Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng

Địa Chỉ: 

27/1, Phạm Văn Thuận, Kp 1, P. Bình Đa, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: 

061- 6512061 - 8878166

Fax: 

061-3815757

E-mail: 

Giám Đốc: 

Phạm Minh Việt

Lĩnh vực HĐ: 

Dịch vụ bảo vệ tài sản là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn, quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại công ty bảo vệ Phát Minh Vượng. Các đối tượng sử dụng dịch vụ này đa phần là các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh,v.v.... Dịch vụ này bảo vệ tài sản cố định cho khách hàng nên được gọi là dịch vụ bảo vệ tài sản cố định hay nó còn có 1 cái tên gọi khác là dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

Nhan vien bao ve chuyen nghiep 1

Bao ve chuyen nghiep của công ty TNHH Phát Minh Vượng, can kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất để cơ sở, xí nghiệp, trụ sở cơ quan, tổ chức có thể hoạt động tốt nhất, đạt hiệu suất cao nhất có thể. các nhân viên bảo vệ của chúng tôi thường đóng các chức vụ như : bảo vệ nhà máy, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng, bảo vệ Bệnh viện, Bảo vệ siêu thị,v.v... . Tuy nhiên còn tùy vào mỗi khu vực của công ty, của nhà máy, của xí nghiệp mà chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên với nghiệp vụ chuyên môn phù hợp để đảm bảo an ninh được tốt nhất, giảm thiểu tối đa sai sót có thể xảy ra.

Thuê dịch vụ với các mục đích như tránh trộn cắp, phá hoại, tránh lấy cắp đồ của nhân viên, tránh việc xuất nhập hàng trái phép,v.v... hoặc để tránh đe dọa tới tính mạng của con người, của cán bộ công nhân viên, của khách hàng đang mua sắm, đang làm việc, đang sinh hoạt tại trong khu vực phạm vi của công ty là nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm mua sắm,v.v.. là rất cần thiết.

Bên cạnh đó , dịch vụ bảo vệ của chúng tôi còn kèm thêm cách dịch vụ khác như :

Kiểm tra, kiểm soát các vật dụng, phương tiện mang ra mang vào công ty, mà không cần thuê thêm các bao ve chuyen nghiep khác.

Đội bảo vệ sẽ phòng chống cháy nổ, phát hiện kịp thời các hiện tượng có thể dẫn tới cháy nổ, xử lý nhanh và phối hợp với các cơ quan chức năng nếu trong trường hợp cháy nổ xả ra tại công ty và nơi làm việc.

Cán bộ bảo vệ công nhân viên sẽ nhắc nhở nhân viên trong công ty về an toàn lao động và phòng chống cháy nổ, nội quy công ty theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Trường hợp được phép của công ty, nhân viên bảo vệ sẽ kiêm luôn nhiệm vụ cung cấp vé xe, kiểm tra bảng tên, xuất trình giấy tờ xe khi ra vào công ty, kiểm tra hàng hóa đúng với hóa đơn hay không.

 Chủ động kiểm tra các trang thiết bị PCCC và hệ thống cảnh báo đột nhập, hỏa hoạn, camera quan sát hệ thống nhằm đảm bảo tất cả mọi thiết bị đều hoạt động tốt khi có điều gì bất trắc xảy ra.

Share

Facebook Comments Box