Công Ty Xà Bông, Bàn Chải, Kem Đánh Răng Hải Uyên

Địa Chỉ: 

17/99 Đường ĐHT 10B, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Di Động: 

0903.904.007

Giám Đốc: 

Phạm Thị Xuân Lan

Lĩnh vực HĐ: 

Chuyên sản xuất và cung cấp xà phòng, kem đánh răng, bàn chải tiện nghi,…

CƠ SỞ HẢI UYÊN

Nhiều nhà khoa học đã ví rằng ”Miệng của con người giống một sở thú, trong đó có nhiều loài vi khuẩn lành dữ khác nhau”. Từ xa xưa con người đã ý thức được tác hại của những mẫu thức ăn còn sót lại ở trong răng. Do đó kem đánh răng đã được dùng từ lâu tại Ấn Độ và Trung Hoa cổ đại nơi cách chúng ta ngày nay khoảng 500 năm. Bắt đầu bằng việc tán nhỏ xương vỏ hến, vỏ trứng để chà răng.

Ngày nay, vệ sinh răng miệng là vấn đề quan trọng của tất cả mọi người. Cuộc sống ngày càng hiện đại, các loại xà bông cũng như kem đánh răng, bàn chải đánh răng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hơn, chất lượng tốt hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách một cơ sở sản xuất xà bông, kem đánh răng và bàn chải đánh răng đã được nhiều người tin dùng bởi chất lượng an toàn. Đó chính là cơ sở Hải Uyên, toạ lạc tại số 17 Đường ĐHT 10B, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

Hải Uyên chuyên:

  • Sản xuất xà bông, kem đánh răng cao cấp.
  • Cung cấp xà bông, kem đánh răng cho các nhà hàng, khách sạn
  • Nhận chuyển giao công nghệ làm xà bông, kem đáng răng

Có mặt trên thị trường đã nhiều năm và hiện nay, Hải Uyên đã trở thành người bạn thân thiết của Quý khách khắp các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Là khách hàng thường xuyên của Hải Uyên quý khách sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho hợp đồng số lượng lớn.

Bàn Chải, Kem Đánh Răng, Xà Bông

Hải Uyên – Nổ lực vì sức khoẻ của cộng đồng

 

Share

Facebook Comments Box