Công ty cổ phần Tiên Viên

Địa Chỉ: 

Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

Chi Nhánh: 

161 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại: 

04 33 866 966 - 04 668 48 929

Di Động: 

0982 33 21 21

E-mail: 

Giám Đốc: 

Đặng Đình Tiên

Lĩnh vực HĐ: 

• Sản phẩm thực phẩm.

•Cung cấp trừng gà, gà thịt, cá giống, cá thịt, gà giống.

 

Trang trại Tiên Viên được xây dựng vào năm 2001 đến nay đã được hơn 10 năm hình thành và phát triển từ trang trại lúa cá vịt sang trang trại VAC tổng hợp. Đến năm 2003 do dịch bệnh H5N1 hoành hành trên cả nước diễn biến phức tạp người tiêu dùng ngoảnh lưng với sản phẩm có nguồn gốc từ gia cầm thủy cầm gây ra nhiều tổn thất to lớn đối với người chăn nuôi.

Nhiều trang trại đã không bán được trứng phải cho cá ăn, trang trại Tiên Viên đứng chung trong hoàn cảnh đó. Ngay từ lúc sản phẩm không tiêu thụ được trang trại Tiên Viên đã ý thức được muốn bán và tiêu thụ được sản phẩm thì trước hết phải làm đúng theo quy trình kỹ thuật đối với con gà. Đặc biệt là phải chủng ngừa vaccin H5N1 theo đúng chỉ dẫn của cán bộ thú y. Chính vì ý thức và làm tốt được như vậy cho nên đàn gà của trang trại Tiên Viên luôn luôn có hiệu giá kháng thể cao trong khu vực và địa bàn cho nên trang trại vẫn giữ được chọn vẹn đàn gà và vượt quá giai đoạn khốc liệt H5N1 năm 2003.

Dịch dã nguôi ngoai được vài tháng thì sang năm 2004 dịch H5N1 lại bùng phát quay trở lại. Ý thức được vấn đề trên của năm 2003 Trang trại Tiên Viên củng cố lại trang trại dần đi vào hệ thống quản lý dịch bệnh mặt khác nhen nhóm một con đường đi tìm nơi tiêu thụ sản phẩm.

 

Trong 1 tháng đi tìm con đường cho mình không ai hướng dẫn chỉ bảo cho nên ngay việc xây dựng nhãn hiệu ra sao, xây dựng thương hiệu thế nào cũng là một vấn đề không hề đơn giản. Nghĩ rồi cũng phải làm và làm thì cũng phải ra, phải ra cho được một nhãn hiệu đó là nhãn hiệu trứng gà sạch được sản xuất từ trang trại Đặng Đình Tiên địa chỉ Đại Yên – Chương Mỹ – Hà Tây

Cái nhãn hiệu ấy được hình thành và bày bán tại một cửa hàng nhỏ tại phố Đông Tác.

 

Nhãn hiệu ấy tưởng chừng đơn giản nhưng ngay từ những ngày đầu đã được người tiêu dùng thủ đô đón nhận, đón nhận bởi nó sạch thực sự về mặt cảm quan nó sạch thực sự bởi có các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận cấp phép nhãn hiệu trứng sạch Tiên Viên ra đời.

 

 Trải qua hơn một năm lưa hành nhãn hiệu trứng gà sạch được sản xuất tại trang trại Đặng Đình Tiên địa chỉ Đại Yên – Chương Mỹ – Hà Tây thì làm thế nào để cho mình có một thương hiệu được nhiều người biến đến và tin dùng là cả một vấn đề để cho một trang trại non trẻ phải thực hiện, thực tiễn chứng minh rằng chỉ khi sản phẩm hướng tới phục vụ người tiêu dùng một cách bài bản khoa học vì sức khỏe cộng đồng thân thiện với môi trường…. Thì sản phẩm đó sẽ có thương hiệu và được người tiêu dùng chấp nhận. Chính vì điều này đã là cơ sở để cho trang trại Đặng Đình Tiên thành lập công ty vào tháng 10/2006 và lấy thương hiệu là trứng sạch Tiên Viên có nghĩa là ăn trứng sạch Tiên Viên sẽ được lên tiên gia đình được đoàn viên.

 

Điều này được khẳng định qua năm tháng những ngày tháng đầu ra mắt nhãn hiệu bình quân mỗi tháng cung cấp cho thị trường 450.000 – 500.000 quả

 

Đến năm 2005 bình quân mồi tháng bán được 500.000 quả – 700.000 quả tăng 15%.

 

Đến 2006 bình quân mỗi tháng bán được 700.000 – 900.000 quả tăng 15%

 

Từ năm 2007 – 2009 mỗi tháng bán được 900.000 – 1.000.000 quả; tăng 10%

 

Từ năm 2010 – 2011 mỗi tháng bán được 1.000.000 quả – 1.100.000 quả. Tăng 10%

 

Việc phát triển không ngừng của Công ty CP Tiên Viên nhằm đáp ứng không ngừng sản phẩm do chính mình làm ra để cung cấp ra thị trường sản phẩm có giá trị tôt với người tiêu dùng.

Tiên Viên luôn luôn hướng tới sức khoẻ của cộng đồng là phương châm,là định hướng để công ty phát triển.

 

Nhìn lại thành quả 10 năm xây dựng và phát triển,nhìn lại những lợi ích mà Tiên Viên đem đến cho khách hàng mới thấy hết giá trị mà mình đã đem lại cho cộng đồng cho người dân Việt Nam - Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.Hãy  đồng hành và  phát triển cùng Tiên Viên để từ đó chúng ta có nhãn hiệu – thương hiệu cho sản phẩm trứng sạch Tiên tốt hơn đáp ứng được quá trình CNH – HĐH NN ND – NT.

 

 

Share