CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EXP HOLDING VIỆT NAM

Địa Chỉ: 

115 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 

04. 37502946

Fax: 

04. 37502948

Giám Đốc: 

Nguyễn Trọng Thiệp

Lĩnh vực HĐ: 

Đối tượng khách hàng

Bếp ăn công nghiệp, trường học, cơ quan, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, gia đình...

Sản phẩm dịch vụ chính

Chuyên cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp, trường học, cơ quan, bệnh viện, nhà hàng; cung cấp rau an toàn, thịt sạch cho các siêu thị, phân phối Xúc xích CP, thịt gà CP, trứng gà CP, thịt sạch Vinh Anh.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EXP HOLDING VIỆT NAM

              Công ty cổ phần đầu tư EXP Holding Việt Nam chuyên cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, cơ quan, và các siêu thị trên địa bàn Hà Nội. Nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm có giá thấp nhất, an toàn nhất. EXP Holding đã triển khai trực tiếp trồng rau an toàn với diện tích giai đoạn I là 2,66ha tại An Khê, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Đến nay, sản phẩm của EXP đã đạt 70% cơ cấu sản phẩm quanh năm kể cả các loại rau, củ, quả trái vụ. Các sản phẩm rau an toàn của EXP được phân phối tại rất nhiều siêu thị trên địa bàn Hà Nội như: Siêu thị Đức Thành, Pi mart, Việt Pro yên hòa, Việt Pro xa la, Family, 9 mart, siêu thị thực phẩm trực tuyến Youmart...Ngoài ra, EXP còn vinh dự là đơn vị cung cấp thực phẩm số 1 cho hệ thống ngân hàng Vietin bank. Không chỉ trực tiếp trồng rau, củ, quả an toàn mà EXP còn là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm của tập đoàn CP bao gồm: Xúc xích, thịt gà, trứng gà, thịt lợn. Nguồn nông sản tại Thái Bình vừa nhiều, vừa sạch, vừa rẻ chính là sự tin cậy nhất của các đối tác hiện nay đã bắt tay với EXP.

        Với mục tiêu của mình, EXP quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu với chất lượng an toàn nhất, giá cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà nội và các vùng lân cận trong thời gian tới.

       Hãy liện hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được nguồn thực phẩm ổn định, chất lượng và kinh tế qua số

      Hotline: 0966 48 48 08

       Hoặc Email: thucphamexp@gmail.com hoặc truy cập trực tiếp vào Website chính thức của Công ty: http://thucphamexp.com/Index.aspx.

Share