Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Thuận Phát

Địa Chỉ: 

50 Đường Số 21, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân,TPHCM

Chi Nhánh: 

B19/397D Trần Đại Nghĩa, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: 

+84 (8) 38771132 - 38771548 - 38771556

Fax: 

+84 (8) 62689352

E-mail: 

Giám Đốc: 

Phan Văn Nguyên

Lĩnh vực HĐ: 

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Dây & Cáp điện THUẬN PHÁT - LUCKY STAR®   chính thức thành lập vào tháng 07 năm 1989.
Công ty chuyên sản xuất dây và cáp điện các loại phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt trong dân dụng, điện công nghiệp, điện lực và các ngành kinh tế quốc dân.

Sản phẩm công ty mang nhãn hiệu thương mại LUCKY STAR® và trên mỗi sản phẩm của công ty đều được in dòng chữ mang tên nhãn hiệu độc quyền này.

Hơn 20 năm qua, Công ty luôn chú trọng tới việc đào tạo nguồn nhân lực, cải tiến công nghệ, tự động hóa trong sản xuất, đầu tư thiết bị mới với quy trình công nghệ kỹ thuật cao nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng và tính an tòan của sản phẩm.Song song đó là giảm tối thiểu việc tiêu hao nguyên vật liệu trong sản xuất để hạ giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm của công ty TNHH THUẬN PHÁT- LUCKY STAR® phù hợp tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, chất lượng ổn định, phù hợp nhiều cấp sử dụng điện, tiết kiệm chi phí, đảm bảo tuổi thọ thiết bị, luôn giữ vững uy tín khách hàng.

Công ty TNHH THUẬN PHÁT - LUCKY STAR® là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành sản xuất dây và cáp điện dân dụng, được cấp chứng nhận đạt hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 Việt Nam.

Công ty TNHH THUẬN PHÁT - LUCKY STAR® luôn nêu cao "Chính sách chất lượng"  về sản phẩm đạt chất lượng, giá thành hạ, mẫu mã đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu, cung cấp hàng nhanh chóng và chính xác theo yêu cầu của Quý khách.

Share