Công ty TNHH Điện Gia Dụng Hoanh Kiến Đạt - Long An

Địa Chỉ: 

Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Điện Thoại: 

+84 (8) 396159618

Fax: 

+84 (8) 396159619

E-mail: 

Giám Đốc: 

Dư Học Minh

Lĩnh vực HĐ: 

Công ty TNHH Điện Gia Dụng HOÀNH KIẾN ĐẠT - LONG AN chuyên sản xuất và kinh doanh các loại đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay, đèn đễ bàn, đèn lối thoát mang thương hiệu HONJIANDA. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp hàng tặng phẩm theo yêu cầu đặt hàng của các công ty.

Với khẩu hiệu "Vì Lợi Ích Khách Hàng Là Chính" cùng với sự nổ lực của công ty, sự hổ trợ của các các đối tác cũng như sự quan tâm của quý khách hàng mọi miền đất nước, chúng tôi luôn luôn hướng đến mục đích cuối cùng là làm cho khách hàng thỏa mãn. Đó là lý do mà sản phẩm HONJIANDA luôn có mặt hầu hết trên tất cả các nơi.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đổi mới nâng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Qua thời gian phát triển Công Ty đã thành lập các nhà chi nhánh từ Miền Nam đến Miền Bắc, không chỉ dừng lại và hài lòng với kết quả sản xuất hiện tại Doanh Nghiệp đã từng bước đưa ra mục tiêu kinh doanh và sản xuất mới cộng với sự hợp tác từ phía khách hàng, sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp. Công ty chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường và phát triển cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế nước nhà.

Share

Facebook Comments Box