CÔNG TY TNHH SX-TM & ĐẦU TƯ ANH DŨNG

Địa Chỉ: 

Lô Cn1 - Cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Điện Thoại: 

04 3689 2346 - 3689 2344 - 0913227703

Fax: 

04 3684 0126

E-mail: 

Giám Đốc: 

Võ Việt Dũng

Lĩnh vực HĐ: 

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ ANH DŨNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ ANH DŨNG là nhà cung cấp lớn và uy tín tại khắp các khu vực Miền Bắc, Miền Trung về kinh doanh nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.

Trong những năm gần đây nghành chăn nuôi nước ta đã có những bước tiến vượt bậc. Các hình thức chăn nuôi mang tính chất nhỏ, lẻ đã chuyển sang một hình thái chăn nuôi mới mang tính chất tập trung với quy mô ngày càng lớn hơn. cũng kéo theo đó là trình độ chăn nuôi của các nông hộ, trang trại cũng ngày một phát triển, các yêu cầu về thiết bị, vật tư, thức ăn để phục vụ cho chăn nuôi cũng ngày một khắt khe và mang tính chất chuẩn hoá cấp độ.

 

Để đáp ứng những yêu cầu trên  NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI TÂY BAN NHA xin trân trọng giới thiệu với bà con chăn nuôi, các chủ trang trại, Quý khách hàng sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp: AD FED, PRINCE  FEED và D&D FEED các sản phẩm cao cấp này được sản xuất bởi NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI TÂY BAN NHA ( Nhà máy liên doanh giữa Công ty ADC Việt Nam và Tập đoàn INGASO - Tây Ban Nha, Tập đoàn hàng đầu về dinh dưỡng của Tây Ban Nha cùng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao chủ yếu được khai thác và nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ vvv…

 

Ngoài các sản phẩm dùng cho gia súc, gia cầm, để tận thu nguồn nguyên liệu sẵn có của các địa phương, và tiết kiệm chi phi cho nhà chăn nuôi. NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI TÂY BAN NHAcòn giưói thiệu một số sản phẩm đậm đặc (ĐẶC BIỆT CAO CẤP)  được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu ngoại nhập và quản lý chặt chẽ về mặt chất lượng như: Bột cá Peru, khô đậu nành tách vỏ từ Mỹ, Argentina, bột thịt các Aminiacid thiết yếu (Lysine, methionine, triptophan…) Premix, khoáng vô cơ, hữu cơ, men tiêu hoá thế hệ mới…vv.. của Tây Ban Nha.

 

Các dòng sản phẩm thức ăn của NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI TÂY BAN NHA sẽ đáp ứng đầy đủ những dưỡng chất cần thiết giúp phát huy tối đa kha năng phát triển của gia súc, gia cầm, tạo ra chất lượng tốt, màu sắc hấp dẫn, tỷ lệ lạc cao nhanh hơn, tiêu tốn thức ăn thấp, mang lại hiểu quả thiết thực nhát cho nhà chăn nuôi.

 

AD FED, PRINCE  FEED và D&D FEED

UY TÍN KHỞI NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNG

 

Share

Facebook Comments Box