CÔNG TY TNHH ĐẶNG THÀNH PHÚC

Địa Chỉ: 

168 đường 27/4, Thôn Triều Dương, Xã Tam Thanh, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Điện Thoại: 

0925522331

Di Động: 

0925522331

Giám Đốc: 

Đặng Hồng Phúc

Lĩnh vực HĐ: 

• Thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản

• Bán buôn thực phẩm (Thủy hải sản và các sản phẩm từ thủy hải sản)

Hoạt động xuất nhập khẩu : Xuất khẩu Đối tượng khách hàng Nhà phân phối, kênh phân phối, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình...

Sản phẩm dịch vụ chính Cung ứng thủy hải sản và các sản phẩm từ thủy hải sản Giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐẶNG THÀNH PHÚC Công ty TNHH Đặng Thành Phúc được thành lập vào tháng 12 năm 2014 chuyên hoạt động trong ngành nghề kinh doanh Bán buôn thực phẩm, khai thác và phát triển nguồn thủy hải sản đa dạng, thế mạnh quanh quần đảo Phú Quý (Bình Thuận). Với nền tảng thương hiệu "Hải sản đảo Phú Quý", với trọng tâm là "Hải sản đặc trưng vùng miền hải đảo Phú Quý", từ thế mạnh của nhà khai thác/thu mua trực tiếp nguồn tài nguyên hải sản thiên nhiên,Công ty TNHH Đặng Thành Phúc luôn nỗ lực và không ngừng đa dạng hóa sản phẩm nhằm đưa giá trị, hương vị mới, đặc trưng của hải sản vùng miền đến với cộng đồng, góp phần phục vụ nhu yếu phẩm cần thiết cho người tiêu dùng, nâng cao giá trị thương phẩm của hải sản ngon, sạch, hướng đến chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH Đặng Thành Phúc là đơn vị tiên phong trong việc khai thác/thu mua và sơ chế nguồn hải sản đặc trưng, mới lạ và thế mạnh của vùng miền hải đảo xa xôi. Hiện tại, Công ty đã xuất ra thị trường trong nước hơn 15 dòng sản phẩm có giá trị cao.

Sản phẩm chính của Công ty:

1. Các loại cá khô một nắng: Được khai thác và sơ chế hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, đây là loại thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, mới và khác lạ so với những loại cá khô thông thường khác, kể cả hương vị lẫn hình thức. Công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và hiện có 7 dòng sản phẩm khô một nắng: Khô Bò, khô Mó hòn, khô Khai, khô Mẽn, khô Rựa, khô Bùn, khô Xẻn.

2. Các loại hải sản đặc thù riêng khác: Công ty chúng tôi còn có các loại hải sản đặc thù riêng biệt, đặc trưng mang giá trị cao cấp về độ hiếm có cũng như chất lượng dinh dưỡng cao như cua Mặt Trăng, cua Huỳnh Đế, cua lông đỏ, Cầu Gai, Cá Chình...

3. Mực ghim trứng: Quý khách hàng thường nghe nói đến "mực ghim trứng Phan Thiết", nhưng thực chất, mực ghim trứng được khai thác với sản lượng hàng năm lớn tại đảo Phú Quý, đa phần được tập kết ở những kho đông lạnh tại Phan Thiết. Phan Thiết và các huyện lận cận khác không khai thác loại mực có chất lượng này. Công ty chúng tôi đảm bảo sản lượng với hàng ngàn tấn mỗi năm, chất lượng cao cấp, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng không như những sản phẩm mực ghim khác trên thị trường có giá siêu rẻ vì chúng được bảo quản và sơ chế qua chất cấm (oxi già, hóa chất khác).

Share

Facebook Comments Box