Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Và Thương Mại Omega Minh ân

Địa Chỉ: 

Số 200 – Ấp Thanh Hoá – Xã Hố Nai 3 – H. Trảng Bom – T. Đồng Nai

Điện Thoại: 

0121 836 1368

E-mail: 

Giám Đốc: 

Nguyễn Duy Thiên ân

Giới thiệu Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Và Thương Mại Omega Minh ân

Về Công Ty

Công ty Omega Minh Ân được thành lập vào tháng 6/2012, chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm phục vụ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm chủ đạo hiện nay của công ty là trứng gà omega-3. Tại Việt Nam chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất trứng gà omega -3 theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ sản xuất trứng gà Omega-3 của chúng tôi được chuyển giao từ Viện Sinh Học nhiệt đới. Được chứng nhận chất lượng trứng gà Omega-3 từ Trung Tâm Kĩ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3.

Về Sản Phẩm trứng gà omega-3

Trứng gà là một sản phẩm kì diệu của tự nhiên. Trong trứng có chứa các vitamin thiết yếu và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vì thế, dùng trứng trong các bữa ăn hàng ngày là một cách bổ sung năng lượng cho chúng ta một cách toàn diện. Nhận biết được sự kì diệu đó cùng với sự kết hợp với Viện Sinh Học Nhiệt Đới, chúng tôi là công ty tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu thành công sản phẩm trứng gà có chứa lượng omega-3 (gồm DHA và EPA) rất cao và rất tốt cho cơ thể.

Ở Omega Minh Ân gà mẹ được chăm sóc theo tiêu chuẩn đặc biệt đã được kiểm nghiệm và chứng nhận. Ăn uống theo  tiêu chuẩn dinh dưỡng cao, môi trường ổn định trong một hệ thống kín, hệ thống nước sạch. Tất cả những điều đó cùng với sự kết hợp của âm nhạc đã tạo ra những quả trứng gà đặc biệt. (hàm lượng omega-3 cao và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm). Với quy trình sản xuất đặc biệt, chúng tôi tự tin sản phẩm của chúng tôi đem lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho bạn.

Trứng gà omega-3 chứa α-linoleic acid, EPA, DHA là các chất có vai trò kìm hãm sự lão hóa não, ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ ở người già; giúp phát triển trí não, kỹ năng vận động, cảm xúc hành vi ở trẻ em; ngăn ngừa sinh non ở phụ nữ mang thai; tránh hiện tượng mất nước giữa các lớp da, giúp da mềm mại tươi trẻ; đặc biệt chống ung thư, điều hòa nhịp tim, tránh các bệnh về tim mạch, nguy cơ đột quỵ,…

Share

Facebook Comments Box