CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NEW IMAGE VIỆT NAM

Địa Chỉ: 

72B Trần Quốc Toản, Phường 8 - Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 

08 6290 9309

Fax: 

08 6299 2208

Giám Đốc: 

Phạm Thị Ngọc Dung

Lĩnh vực HĐ: 

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NEW IMAGE VIỆT NAM

Tập đoàn New Image được thành lập vào năm 1984 tại New Zealand, tập đoàn new image là một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bán hàng trực tiếp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chủ tịch tập đoàn ông Graeme Clegg, ông là một doanh nhân có uy tín và cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng những lợi ích của sữa non vào việc bảo vệ sức khỏe, sữa non cũng là một trong những thành phần then chốt cho những sản phẩm khác của chúng tôi trong 29 năm qua.

New Image có trụ sở đặt tại New Zealand, thông qua sự tín nhiệm của khách hàng và người tiêu dùng, cho đến ngày hôm nay tập đoàn New Image đã phát triển nhanh chóng và có mặt trên 14 quốc gia: New Zealand, Hồng kông, Úc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Nam Phi, Ấn Độ, Thailand, Japanese, Korea, Đài Loan và Việt Nam.

Tập đoàn New Image thành công hơn 29 năm qua là được xây dựng dựa trên 4 yếu tố chính: Sản phẩm tuyệt vời, Hệ thống hiệu quả, Niềm tin và Tinh thần doanh nghiệp.

Sứ Mệnh
New Image tạo cơ hội bình đẳng cho mọi người trên toàn thế giới đoàn kết và nâng cao chất lượng cuộc sống, thông qua đội nhóm bán hàng trực với những dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với cam kết của công ty đối với sức khỏe, an toàn tài chính và phát triển cá nhân.

Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới, tận dụng sức mạnh của sữa non như là bản chất của cuộc sống.

Sản phẩm tuyệt vời
New Image là công ty đầu tiên và là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới của sữa non, các sản phẩm y tế thú vị nhất trên thế giới. Có một danh mục các sản phẩm đã được chứng minh bán chạy nhất như Alpha Lipid® Lifeline® đến Bio-RejuvTM và một loạt các sản phẩm chăm sóc da là một cơ hội chưa từng có trong việc bán hàng trực tiếp. New Image đã thành công vì khách hàng vẫn tiếp tục mua sản phẩm của chúng tôi, các dòng sản phẩm độc đáo của sữa non làm cho nó trở nên cạnh tranh nhất!

Hệ thống và con người
Một đội ngũ nghiên cứu chính của Ban Quản Trị ngành công nghiệp đã xây dựng hệ thống mạng lưới tiên tiến nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Không giống như các công ty khác, chúng tôi sử dụng bộ vi xử lý mới nhất từ khả năng đào tạo dựa trên hệ thống quản lý Internet.

Với truyền thông trực tuyến, các bài thuyết trình và hội thảo, huấn luyện, New Image sẽ hỗ trợ đầy đủ các chương trình dành cho người mới tham gia. Chương trình thưởng dành cho những nhà lãnh đạo có tiềm năng lớn trong khu vực điều này sẽ giúp cho mỗi cá nhân có thể phát huy khả năng chia sẻ và sáng tạo của mình.

“Chúng tôi tin rằng có một tinh thần kinh doanh trong tất cả mọi người", người thành lập Graeme Clegg chia sẻ. Tất cả những gì bạn phải làm là phát huy nó. Chương trình của chúng tôi đã giúp vô số người trải nghiệm thành công mới. Trải nghiệm sự tự tin mới. Trải nghiệm niềm vui giúp mọi người khám phá cách bảo vệ sức khỏe ngày một tốt hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn với sự thành công của chúng tôi."

Mục tiêu
Trở thành công ty tiếp thị doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới. Bảo đảm lợi ích tối đa về số lượng và chất lượng cho người tiêu dùng.

Dựa vào quy trình sản xuất sẽ cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường

Share

Facebook Comments Box