CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM HAN CO

Địa Chỉ: 

Ấp 5, Tỉnh Lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 

08 3.7975.900 (10 line)

Fax: 

08 3.7975.909 - 3.7975.919

Giám Đốc: 

Phạm Thị Kim Oanh

Lĩnh vực HĐ: 

Mua bán, sản xuất, đóng gói sữa từ nguyên liệu sữa bột. Sản xuất, chế biến, mua bán bột, bột giải khát, bánh kẹo. Sản xuất thực phẩm

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM HAN CO

 

HANCOFOOD là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay, với tiền thân là công ty TNHH TM-SX HẠNH NGUYÊN được thành lập tháng 7 năm 2001. Qua sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của công ty đã đưa công ty không ngừng lớn mạnh.
 
Hiện nay, Tọa lạc trên 25.000 m2 tại ấp 5 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, với tổng số vốn đầu tư 110 tỉ đồng, với trang thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại. Đa dạng về các mặt hàng và chủng loại với các nhóm mặt hàng chính như sau
 
1. Sữa bột
2.Bột dinh dưỡng
3. Bột giải khát
4.Bánh kẹo
 
Sự kiện Việt Nam gia nhập WTO đòi hỏi sự phát triển bền vững, đặt ra những thách thức to lớn cho các công ty trong nước nói chung và HANCOFOOD nói riêng. Nhận thức được tình hình đó HANCOFOOD đã không ngừng đầu tư về con người và trang thiết bị sản xuất, tháng 12 năm 2007 công ty chính thức chuyển đổi lên công ty cổ phẩn nhằm tăng lực cho công ty và cũng cố thương hiệu HANCOFOOD trên thị trường với những cổ đông sáng lập.
 
1. Bà Phạm Thị Kim Oanh Tổng Giám Đốc
2. Ông Lê Việt Hà - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
 

 

     Mục tiêu được đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, nghiên cứu sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao. HANCOFOOD không ngừng đầu tư trang thiết bị mới, nguồn nhân lực, và năng lực quản lý. HANCOFOOD là một trong 10 công ty đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 đầu tiên tại việt nam.
 
Nhằm đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, HANCOFOOD đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, với phong cách phục vu khách hàng tận tình với phương châm “ LẤY SỰ THÕA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM “. Cùng với việc phát triển thị trường trong nước HANCOFOOD luôn luôn tìm kiếm, nắm bắt cơ hội để đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Với mục tiêu thị trường xuất khẩu chiếm tỷ trọng 40% trong tổng doanh thu.
 
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hoạt đồng từ thiện luôn là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của công ty và luôn luôn được công ty quan tâm.
 
Phát triển và hội nhập cùng nền kinh tế thế giới là vấn đề mọi doanh nghiệp đều quan tâm. HANCOFOOD đang từng bước khẳng định thương hiệu, tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Sáu năm là một chặng đường không dài cho một chặng đường phát triển, nhưng với sự nổ lực của một tập thể HANCOFOOD, tận tâm, đoàn kết, gắn bó và không ngừng học hỏi để tiến tới “chất lượng vàng” cho sản phẩm. Ngoài ra, với sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng là chiếc cầu nối và niềm khích lệ để đưa con tàu HANCOFOOD vươn ra biển lớn.
Share

Facebook Comments Box