CÔNG TY DU LỊCH BÌNH PHÚ

Tên: CÔNG TY DU LỊCH BÌNH PHÚ

Địa chỉ:  299/7 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 5444 5348

Fax: (08) 5444 5349

Email: binhphu1@yahoo.com.vn

Website: binhphutourist.com.vn

Mã số thuế:  chờ cập nhật

Lĩnh vực kinh doanh: Du lịch

Giới thiệu: 

Từ ngày thành lập với phương châm luôn mong muốn sẻ chia cùng quý khách, Bình Phú Tourist không ngừng nâng cấp sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Qua nhiều năm nỗ lực phấn đấu và phát triển, Bình Phú Tourist luôn biết tận dụng và phát huy thế mạnh để nâng cao vị thế của mình. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, luôn tận tâm với công việc cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp đã giúp Bình Phú Tourist vững tin mang đến quý khách những kì nghỉ thật sự thư giản và ý nghĩa.

 

Thời gian qua, bằng sự năng động, tự tin và phong cách chuyên nghiệp cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, chúng tôi đã được nhiều cơ quan, đoàn thể, các công ty, xí nghiệp và khách hàng tin tưởng lựa chọn để tổ chức những chuyến tham quan du lịch nghỉ dưỡng..

 

Sự tín nhiệm của quý khách và sự thành công sau mỗi chuyến đi là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển iếp tục đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa chất lượng các sản phẩm du lịch phục vụ Quý khách. chân thành cảm ơn sự tin cậy và ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian qua. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên , hy vọng Quý khách sẽ tìm thấy sự thư giãn thoải mái, thú vị, đầy ấn tượng khi đến với những chương trình du lịch của công ty chúng tôi.

 

 Chi tiết ngành nghề hoạt động:

   

Lữ hành nội địa
Thiết kế tour theo yêu cầu
Đặt - giữ chỗ hàng không, khách sạn.
Đại lý vé máy bay
Cho thuê xe du lịch

Share

Facebook Comments Box