Công Ty TNHH Nội Thất I Home

Địa Chỉ: 

C70A, Kp Bình Phước, P.Bình Nhâm, TX.Thuận An, Bình Dương

Mã Số Thuế: 

3702346371

Điện Thoại: 

0962 129 839 - 0913 428 439

Di Động: 

0962 129 839 - 0913 428 439

E-mail: 

Giám Đốc: 

Nguyễn Trí Thiện

Lĩnh vực HĐ: 

Sản xuất Đồ Nội Thất Gỗ từ các vật liệu gỗ quý tự nhiên, gỗ công nghiệp (MDF, MFC, HDF, Gỗ Veneer sơn phủ PU ), đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp.

Giới thiệu chung

Đời sống con người ngày càng cải thiện văn minh và những phương tiện cũng cần được đáp ứng kịp thời để phục vụ nhu cầu cần thiết, cùng với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập, Công ty TNHH Nội Thất I Home đã ra đời là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ nội thất cao cấp.

Sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp chủ yếu hiện nay bao gồm: Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất – Thi công – Cung Cấp - Lắp đặt - Bảo hành sản phẩm trong lĩnh vực Nội thất gia đình, nội thất văn phòng và nội thất nhà hàng, nội thất tủ bếp..v..v Công ty luôn mang đến sản phẩm phong phú đa dạng.

Nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất là các vật liệu gỗ quý tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, MFC (Gỗ phủ Melamin), HDF, Gỗ Veneer sơn phủ PU và một số chất liệu kim loại như nhôm định hình, sắt sơn tĩnh điện,v.v\\... đảm bảo chât lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế, tư vấn cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, I Home đã đem đến cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm hợp với không gian nội thất của mình.
Chiến lược và mục tiêu của công ty là đẩy mạnh chất lượng sản phẩm-dịch vụ-và giá cả hợp lí nhất , luôn đặt chữ tín lên hàng đầu…Chính vì thế, Công Ty TNHH Nội Thất I Home đã mang lại không ít giá trị thực dụng cho mọi nhà, với sự hài lòng đa số.

Trân trọng cảm ơn quý đối tác và Quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ Công ty Nội Thất I Home. Kính chúc quý khách hàng hạnh phúc, sức khoẻ và thành đạt!

Share

Facebook Comments Box