Công Ty Cổ Phần May Bình Minh

Địa Chỉ: 

440 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại: 

08-35533358-35531367

Fax: 

08.35533348

Giám Đốc: 

Ngô Kim Quy

Lĩnh vực HĐ: 

• May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú)
 

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN MAY BÌNH MINH

Thương hiệu thời trang cao cấp Gendai xuất phát từ Nhật Bản, biểu trưng cho hình ảnh doanh nhân lịch lãm và thành đạt. Dòng sản phẩm của Gendai kết hợp các họa tiết tinh tế, cùng đường may sắc sảo, mang đậm vẻ đẹp theo xu hướng thời trang Nhật Bản.

 

Thời trang theo phong cách Nhật Bản luôn sáng tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo trong trang phục, phụ kiện, phối màu ấn tượng và kiểu dáng đậm chất Á động. Bên cạnh đó, sản phẩm Gendai còn tối ưu hóa các yêu cầu của khách hàng để phục vụ những bộ trang phục vừa vặn với người mặc nhất như tạo ra nhiều độ dài cổ, độ dài tay khác nhau trong cùng một kích cỡ áo. Chưa dừng lại ở đó, với những cách tân trong khâu tạo dáng mangset cao cấp nơi cổ tay, Gendai đã đem đến những dòng áo sơ-mi thật sự nổi bật. Trên thị trường hiện nay, thời trang công sở luôn mang kiểu dáng theo phong cách phương tây, chính vì thế, các phom áo thương không vừa vặn với thể hình người châu Á như phần vai, lưng và ống tay áo. Với xuất xứ từ Nhật Bản, một đất nước có nhiều điểm tương đồng về văn hóa và con người với Việt Nam, Gendai là thương hiệu sơ-mi cao cấp duy nhất phù hợp cho vóc dáng và nét đẹp của người Á đông.

 

Thương hiệu Gendai song hành cùng phong cách sống hiện đại, giúp tôn vinh dáng vẻ sang trọng, lịch lãm của các doanh nhân thành đạt. Ngoài ra, thương hiệu Gendai cũng đưa ra những mẫu trang phục cá tính, ấn tượng nhằm tạo nên phong cách riêng cho giới trẻ sành điệu. Chính những điều trên đã khẳng định được đẳng cấp của nhãn hàng thời trang Gendai vừa hiện đại, tinh tế, vừa lịch lãm, sang trọng.

Share

Facebook Comments Box