Phá đường dây cá độ 'khủng' qua mạng

Các cục nghiệp vụ của Bộ Công an vừa triệt phá 1 đường dây cá độ bóng đá cực lớn thông qua trang mạng bong88.com.

 

Thông tin từ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) – Bộ Công an cho hay, vừa phối hợp cùng Cục cảnh sát hình sự triệt phá 1 đường dây cá độ bóng đá quy mô cực lớn thông qua trang mạng bong88.com.

cá độ bóng đá,đường dây cá độ,cờ bạc,Bộ Công an
Trang mạng bong88.com đặt máy chủ ở nước ngoài nhưng có hệ thống chân rết khắp nơi, hút máu của con bạc tham gia

Bước đầu, công an bắt giữ khẩn cấp 5 đối tượng có liên quan, được xác định là những mắc xích quan trọng. 

Được biết trong 2 ngày 28 và 29/3, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an chia thanh nhiều mũi, tiến hành bắt giữ các đối tượng là mắt xích quan trọng trong đường dây. Quá trình bắt giữ khẩn cấp 5 đối tượng tại nơi cư trú, công an thu giữ nhiều máy móc thiết bị, tài liệu phục vụ cho việc tổ chức cờ bạc thông qua hình thức cá độ bóng đá qua mạng. 

 

cá độ bóng đá,đường dây cá độ,cờ bạc,Bộ Công an

 

Cơ quan công an thu giữ phương tiện đánh bạc qua mạng 

 

Bước đầu, cơ quan công an xác định, đường dây nói trên có số tiền giao dịch, cá cược thông qua các tài khoản lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Trong các đối tượng bị bắt giữ có Nguyễn Văn Thông (SN 1977, ngụ Q.11), là giữ vai trò chủ chốt, nắm giữ các tài khoản tổng ...

Được biết, trang bong88.com máy chủ đặt ở nước ngoài, nhưng có hệ thống chân rết khắp nơi, hút máu của con bạc tham gia. Các con bạc khi chơi được cấp 1 tài khoản, nạp tiền để đổi lấy điểm ảo, sử dụng để cá độ bóng đá.

Hiện Bộ Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án.

 

Phước An

Share

Facebook Comments Box