Zidane ám ảnh gọi Pogba rời MU, Barca nhận tin xấu Messi

Zidane ám ảnh réo Pogba, yêu cầu Real Madrid đáp ứng MU, Barca nhận tin xấu Messi là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 29/8.

 

Zidane ám ảnh réo Paul Pogba ở Real Madrid

Cửa chuyển nhượng hè 2019 chỉ còn vài ngày nữa (2/9) và thuyền trưởng Zinedine Zidane đang làm căng Real Madrid nhất định phải mang được Paul Pogba từ Manchester United về.

Zidane ám ảnh gọi Pogba rời MU, Barca nhận tin xấu Messi
Zidane ám ảnh Pogba, gọi tên suốt ngày ở Real Madrid hòng lãnh đạo sốt ruột mà ký cho bằng được từ MU

Bất kể MU hét giá cáo, cốt để giữ chân Paul Pogba thì Zidane vẫn một mực, ông phải có tiền vệ đồng hương ở mùa giải năm nay!

Chuyên gia Eduardo Inda tiết lộ trên El Chiringuito, vì cái tên Pogba mà Zidane đang làm căng với lãnh đạo Real Madrid. Vị thuyền trưởng người Pháp nhắc tên Paul Pogba suốt ngày ở Bernabeu.

Và trong khi Hội đồng quản trị nói không thể ký Pogba (vì MU không bán) thì Zidane quả quyết, nếu Real Madrid đáp ứng những gì MU yêu cầu thì Pogba sẽ đến ngay lập tức.

Mức giá MU định cho Pogba là 160 triệu euro.

Cũng cần nói thêm, một số CĐV quá khích MU đã sơn hẳn dòng chữ ‘Pogba Out’ ở gần sân tập Quỷ đỏ do thất vọng về hành vi, thái độ của tiền vệ này.

 

Barca nhận tin xấu Messi

 

Leo Messi do bị chấn thương trước đó nên phải ngồi ngoài 2 trận đầu tiên của Barcelona ở mùa giải mới La Liga 2019/20.

Zidane ám ảnh gọi Pogba rời MU, Barca nhận tin xấu Messi
Messi chưa thể tái xuất cùng Barca ở mùa giải mới

Theo tính toán, chàng đội trưởng số 10 sẽ trở lại vào cuối tuần này, trong chuyến làm khách Osasuna lúc 22h ngày 31/8.  Tuy nhiên, điều này khó có thể thể xảy ra do chấn thương Messi bình phục chậm hơn dự kiến.

Tờ Mail còn loan báo, Messi gặp phải một chấn thương khác và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đấu ngày thứ Bảy này.

Ở buổi tập ngày thứ Tư, Messi thực hiện hồi phục trong phòng vật lý trị liệu. Có nghĩa, siêu tiền đạo chỉ có tối đa 2 ngày để tập trên sân, rất ít khả năng sẵn sàng cho vòng 3 La Liga.

Phía Barca phủ nhận Messi gặp phải một chấn thương khác, nhưng thừa nhận tình hình hồi phục của tiền đạo 32 tuổi chậm hơn mong đợi.

Trong trường hợp này, có nghĩa phải đến 14/9 Messi mới trở lại cùng Barca, tức sau thời gian nghỉ quốc tế.

 

L.H

Share

Facebook Comments Box