NÓNG: Man Utd chốt giá bán Pogba

Sau những lời đồn thổi về tương lai của Paul Pogaba, mới đây, BLĐ Man Utd đã chính thức đưa ra mức giá dành cho bất cứ CLB nào muốn sở hữu tiền vệ người Pháp.

 

Mối quan hệ giữa Paul Pogba và HLV Jose Mourinho đang là đề tài khiến giới truyền thống tốn rất nhiều giấy mực. Nhiều thông tin cho rằng tiền vệ người Pháp đã có những lời nói thiếu kiềm chế và 'bật' lại người thầy của mình ở những trận đấu giữa mùa giải.

NÓNG: Man Utd chốt giá bán Pogba - Bóng Đá

 Mối quan hệ giữa Pogba và HLV Mourinho đã có nhiều rạn nứt.


Hậu quả là cựu cầu thủ của Juventus đã trải qua một thời gian bị đưa lên băng ghế dự bị và chỉ được ra sân ở trận đấu kém quan trọng. Tin đồn càng được tăng cao khi trong chiến thắng 2-0 trước Bounermouth hôm qua (19/04), sau khi bị thay ra ở phút thứ 80, Pogba đã không bắt tay Mourinho. 

Trước tình hình đó, BLĐ Man Utd đã tính đến khả năng sẽ bán tài năng 24 tuổi này cho một CLB có khát khao và tiềm năng tài chính khác. Và đương nhiên, mức giá này sẽ không thể dưới 90 triệu bảng vì đội bóng chủ sân Old Trafford đã phải chỉ 89 triệu bảng để 'mua lại' Pogba từ Juventus ở mùa hè 2016.

 

NÓNG: Man Utd chốt giá bán Pogba - Bóng Đá

 Màn định giá Pogba của BLĐ Man Utd sẽ giúp tiền vệ người Pháp thức tỉnh?


mức giá chính thức mà Quỷ Đỏ dành cho tiền vệ số 6 là 140 triệu bảng.

Động thái này cho thấy Nửa Đỏ thành Manchester đang muốn rung chuông báo động cho cá tính và phong thái có phần ngôi sao của tiền vệ người Pháp và mong anh có thể tập trung trở lại, thi đấu ổn định trước khi nghĩ đến những dự định tương lai. Điều đó chứng minh, MU sẵn sàng bán Pogba - cầu thủ đắt giá nhất của họ và sẽ không khoan nhượng trước bất kỳ cầu thủ nào có tư tưởng chống đối Mourinho và xem thường tập thể.

 

 

Đăng Huy

Share

Facebook Comments Box