Neymar bất ngờ không đến Qatar, quyết định ở lại Barca?

Neymar sẽ rời Trung Quốc và bay thẳng về Tây Ban Nha trong ngày hôm nay.

Trước đó, nhật báo Al Watan của Qatar cho biết Neymar sẽ đến Doha để kiểm tra y tế và chuẩn bị ký hợp đồng gia nhập Paris Saint Germain. Không những vậy, anh còn ký thêm một hợp đồng trở thành đại sứ của World Cup 2022, sự kiện được đăng cai tại Qatar.

Neymar bất ngờ không đến Qatar, quyết định ở lại Barca? - Bóng Đá

 Neymar sẽ không ghé Qatar mà bay thẳng về Barcelona. Ảnh: Goal.


Tuy nhiên, có vẻ như Qatar không nằm trong kế hoạch của Neymar. Sau khi hoàn tất chuyến lưu diễn quảng cáo ở Thượng Hải, ngôi sao người Brazil sẽ về thẳng Barcelona để… tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Động thái bất ngờ này khiến nhiều người nghĩ rằng Neymar đã thay đổi quyết định. Trước đó, hàng loạt tờ báo Pháp cho biết Neymar muốn trở thành ngôi sao số một đội bóng và thoát khỏi sự ảnh hưởng từ Lionel Messi.

Nhưng việc Neymar không ghé lại Qatar dường như được Paris Saint Germain tính toán từ trước. Theo Goal, đội bóng thủ đô nước Pháp vẫn rất tự tin về khả năng mua được Neymar.

Họ rất thận trọng và không muốn hành động quá vội vàng. Hôm qua, đích thân chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã khẳng định rất tự tin có được Neymar và với tính cách của ông, đó không phải là một câu nói mua vui.

Paris Saint Germain tự tin đến mức đã nhờ cảnh sát tại Paris chuẩn bị cho buổi diễu hành xung quanh thủ đô. Dự kiến, Paris Saint Germain sẽ dùng buổi diễu hành này để giới thiệu Neymar trước NHM, thay vì ra mắt tân binh tại sân Parc des Princes như thường lệ.

 

Hoàng Tâm

Share

Facebook Comments Box