Lộ diện số áo của Diego Costa tại Atletico Madrid

Diego Costa đã hoàn tất thủ tục chuyển về Atletico Madrid, và số áo mới của anh tại đội bóng Tây Ban Nha cũng đã được công bố.

Vừa qua trang chủ của Atletico đã xác nhận thông tin vụ chuyển nhượng liên quan đến Diego Costa đã chính thức được hoàn tất. Theo đó đội bóng Tây Ban Nha đã đồng ý trả cho Chelsea 58 triệu bảng phí chuyển nhượng ngay trong ngày 01/01/2018.

Mới đây trên trang Twitter chính thức của Atletico cũng đã đăng tải thông điệp chào mừng Diego Costa trở lại mái nhà xưa, và đồng thời cũng đã ngầm công bố số áo mà tiền đạo 28 tuổi này sẽ mặc trong ngày trở về. Đó chính là số 18.

Về phía Costa, tiền đạo này cũng vừa đăng tải trên trang cá nhân của mình những dòng chia sẻ đầy xúc động dành cho các CĐV của Chelsea với nộ dung:

"Gửi những CĐV tuyệt với của một đội bóng đá ngưỡng mộ và toàn bộ các đồng đội, cũng như đội ngũ nhân viên của đội bóng, các bạn luôn sẽ trong trái tim của tôi. Cảm ơn Chelsea vì tất cả."

Trong quá khứ, Costa từng thi đấu cho Atletico trong giai đoạn 2007–2009 và 2010–2014. Trong đó anh đã ra sân tổng cộng 94 trận và ghi 43 bàn.

 

 

Share