C.TY TNHH TM-DV THANH BÌNH LÊ

Địa chỉ

9/32 Ấp 3,Tổ 32, X.Tương Bình Hiệp, TX.Thủ Dầu Một , Bình Dương

Chi nhánh

 

Mã số thuế

 

Điện thoại

0650. 3824731

Fax

 

Di động

E-mail

sonmaithanhbinh@hcm.vnn.vn - hoamacco8824@yahoo.com

Website

www.doanhnghiepviet.com.vn ; www.sonmaithanhbinhle.com

Giám Đốc

Lê Mộng Thắm

Lĩnh vực HĐ

Chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ ngh**ViewPOSITION**ệ,tranh sơn mài,các loại bình hoa,đồ gia dụng,nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng.

 

Thư Ngõ!

 

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất tư nhân trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, nằm ngay tại làngsơn mài Tương Bình Hiệp,Tx Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương,cách trung tâm thị xã TDM 7 km về phía Bắc - nơi sản xuất ra các sản phẩm sơn mài truyền thống nổi tiếng và chất lượng.

Chúng tôi với hơn năm mươi năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tìm tòi, học hỏi những cái hay, mới lạ.Vì thế, đến nay các sản phẩm ngày càng trở nên đa dạng ,được làm từ các chất liệu đa dạng như:Gỗ, ván ép, Fiber-glass, MDF ...Tùy vào từng loại sản phẩm mà trang trí thêm các nguyên liệu như: vỏ trứng, vỏ ốc, dát bạc,dát vàng,..với bàn tay khéo léo của nghệ nhân sẽ mang lại nhữngsản phẩm đậm chất Đông Á. Sản phẩm của chúng tôi không những có mặt thị trường trong nước, mà còn mang đến các bàn bè quốc tế.

 

Nghề sơn mài truyền thống của chúng tôi luôn được giữ gìn và phát huy những cái mới đẹp. Đó không chỉ là niềm tự hào của làng nghề, mà còn là di sản văn hóa đáng trân trọng .

Share

Facebook Comments Box