Trung Tâm Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp

Địa Chỉ: 

Số 49, Ngõ 24, Đặng Tiến Đông, Q. Đống Đa, Hà Nội

Mã Số Thuế: 

0100.799.957

Điện Thoại: 

(04) 85888590

Di Động: 

0912.066.466

E-mail: 

Lĩnh vực HĐ: 

Các dịch vụ Trung tâm KHKT Lâm nghiệp mang đến cho khách hàng:

-  Dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn diệt mối công nghệ sinh học không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, không ảnh hưởng tới mỹ quan công trình đang sử dụng.

 

-  Dịch vụ phòng mối, chống mối, phòng chống mối cho các công trình xây dựng: Để tăng tuổi thọ của công trình, cũng như bảo vệ các vật dụng bên trong công trình, khách hàng đã tìm đến biện pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng mới từ nền móng.

- Từ những năm 2010 trở về trước, công tác phòng chống mối nền cũng đã mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, từ những năm 2010 trở lại đây, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, nhà mọc nối nhà, không còn nguồn thức ăn tự nhiên cho mối. Mối sinh sản phát triển nhanh với tốc độ chóng mặt, mối xông vào trường học, cơ quan, nhà chung cư cao tầng, nhà biệt thự, nhà cấp 4.... "Nhà nhà diệt mối, người người diệt mối", mối xâm nhập vào công trình bằng nhiều cách khác nhau. Chỉ công tác phòng chống mối bằng hóa chất từ nền móng sẽ không đem lại hiệu quả.

 

-  Dịch vụ phun phòng muỗi và côn trùng gây hại cho các hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn.

 

-  Dịch vụ khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại.

 

-  Dịch vụ sản xuất, kinh doanh vật tư, trang thiết bị phòng chống mối và côn trùng gây hại.

Giới thiệu chung

Các dịch vụ Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp mang đến cho khách hàng:
- Dịch vụ diệt mối tận gốc: cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng khách sạn bằng phương pháp sinh học không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, không ảnh hưởng tới kỹ, mỹ thuật công trình đối với các công trình đang sử dụng.
- Dịch vụ phòng chống mối: cho các công trình xây dựng: Để tăng tuổi thọ của công trình, cũng như bảo vệ các vật dụng bên trong công trình, các công trình xây dựng mới cần thiết phải được phòng chống mối từ nền móng.
- Dịch vụ phun phòng mối và côn trùng gây hại: cho các hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn.
- Dịch vụ khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế: dự toán phòng trừ côn trùng gây hại.
- Dịch vụ sản xuất kinh doanh, vật tư: trang thiết bị phòng chống mối và côn trùng gây hại.

Share

Facebook Comments Box